Tổng số lượt xem trang

Chủ Nhật, 6 tháng 2, 2011

THAY LỜI CHÚC TẾT TÂN MÃO 2011.

Nhân trang Blog Bài soạn về Siêu âm chẩn đoán có 10.000 lượt truy cập.


Đầu năm Tân Mão, mở vào trang Blog quen thuộc thấy số thống kê được 10.000 lượt truy cập, tôi rất cảm động, nên có mấy hàng chữ ghi lại gọi là đánh dấu cho sự kiện này.

1. Trước nhất xin cảm ơn những người đã sáng tạo và vận hành Blogger đã và đang cung cấp một tiện ích quý báu mà tôi và các bạn xem blog thừa hưởng. Nhân đây xin cảm ơn 2 add-in mới được cung cấp là search (tìm trong trang blog và web) và thống kê, qua đó làm tăng thêm tính hữu dụng của trang blog rất nhiều.

2. Như các bạn nhận thấy, khả năng tiếng Anh của tôi còn rất hạn chế, kinh nghiệm về công nghệ thông tin cũng không nhiều nên xin bỏ qua những thiếu sót mà chắc chắn đã vấp phải đây đó. Cũng xin thứ lỗi về việc hạn chế các comments trực tiếp để loại trừ spam, tuy nhiên các ý kiến của các bạn đóng góp qua email luôn được hoan nghênh tiếp nhận (24/7 !) và sửa chữa kịp thời.

3. Xin cảm ơn các bạn xem blog từ năm 2008 đến nay. Đó là sự ủng hộ âm thầm to lớn mà tôi cảm nhận được khi ngồi xem trang blog một mình trước máy tính.

4. Những entries gọi là bài soạn này là những cập nhật cá nhân, là những bài học mà tôi quan tâm, và tải lên blog để chia sẻ cùng các bạn. Nếu các bạn cảm thấy có ích cho công việc thường ngày thì tôi rất vui mừng mà nhận ra mình đã không lãng phí thời gian vô ích. Không biết phải bày tỏ thế nào để các bạn hiểu sự cảm kích này, tôi tự nhủ rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn.

Thân mến,

Bs Nguyễn Thiện Hùng
Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo
Thành phố Hồ Chí Minh.

Không có nhận xét nào :