Tổng số lượt xem trang

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

MEDIC TẠI AOCR 14 (2012) SYDNEY, AUSTRALIA


Từ ngày 30/8 đến hết ngày 2/9/2012, đoàn Medic gồm 3 bác sĩ đại diện (Đặng Vĩnh Phúc, Nguyễn Thành Đăng và Nguyễn Thiện Hùng) với 13 bài đăng kí  được chấp nhận, trong đó có 3 báo cáo miệng và 10 posters, của 3 bác sĩ trên và các bác sĩ Lê Thanh Liêm, Nguyễn Tuấn Cường, Dương Phi Sơn và Nguyễn Xuân Trình.
                                 Đoàn bác sĩ MEDIC tại AOCR 14 (29012), Sydney, Australia.

Đây là hội nghị quốc tế khu vực nên quy mô vào khoảng ¼ của hội nghị siêu âm toàn thế giới (WFUMB), nhưng chất lượng tốt và trình bày nhiều kỹ thuật tạo hình mới, MRI 7T, MRI khuếch tán (diffusion-weighted), siêu âm vú 3D tự động ABVS (Siemens), tạo hình ARFI hạt tuyến giáp và thận (Siemens).


                                              Bích chương cổ động của hội nghị

Medic đã thực hiện nghiên cứu về ARFI gan và nhân giáp ở máy siêu âm S2000, thì nay đã có ACUSON S3000. Máy này có vùng chọn 2x2cm, nhỏ hơn S2000, do đó có thể tránh các chỗ vôi hoá của tổn thương giáp và vú tuy nhiên máy S2000 có thể upgrade được phần mềm mới này. Tại Sydney và các vùng Australia đã đưa vào sử dụng kỹ thuật ARFI.


Cổng vào hội nghị AOCR 14 (2012), Sydney Convention Center, Australia.

Hãng Supersonic Imagine, Zonare không thấy tham dự lần này. Máy có nguồn gốc Trung quốc có tỉ trọng nhỏ.

Sydney là 1 trong 5 thành phố  đẹp nhất thế giới. Đang vào cuối đông nhưng còn lạnh, ban ngày 15 độ, ban đêm 11 độ, nhiều gió. Dân chúng lịch sự, thân thiện, ấn tượng thanh bình. Nhiều bác sĩ Radiology trẻ năng động, ham mê học hỏi và nghiên cứu sâu cả về tiến bộ hình ảnh học và quản lý, an toàn cho bệnh nhân nhất là trẻ em và người già.
FREE DOWNLOAD BÀI DẠNG pdf

Để xem nội dung các báo cáo, và download bài miễn phí, các bạn có thể vào trang EPOS của AOCR 2012, theo 3 bước (xem hình):

Chọn thẻ Program-updated và thẻ phụ EPOS.
Kích vào link RANZCR EPOS.
Điền vào Last name và địa chỉ email.


Last name: nguyen
Email: hungnguyenthien@gmail.com


Kỳ tới AOCR lần thứ 15 vào 24-28/9 năm 2014 sẽ tổ chức ở Kobe, Japan.Không có nhận xét nào :